Thịnh vượng và tài lộc tại Le Grand Jardin

Cảnh quan đô thị Le Grand Jardin Sài Đồng

Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa về giao thông, tiềm năng tăng giá tốt, Le Grand Jardin còn là dự án có phong thủy cực kỳ tốt, khi có tầm view hồ, có yếu tố điều hòa và cân bằng tốt nhất trong ngũ hành. Bên cạnh đó, việc chú ý đến thiết kế phong thủy trong căn hộ mang đến cho gia chủ sự yên tâm trong cuộc sống tương lai. Đây chính là sự khác biệt mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm, một lựa chọn được những khách hàng thượng lưu vô cùng yêu thích. Chủ đầu tư hiếm hoi quan tâm đến yếu tố phong thủy trong căn hộ, mang đến sự may mắn và tài lộc để gia chủ có thể an tâm tận hưởng và sống hạnh phúc, viên mãn.

Tầm view hồ từ Le Grand Jardin

Trong phong thủy, nước luôn là một yếu tố vô cùng tốt, có thể cân bằng giữa các mệnh khác nhau, đồng thời còn có thể mang đến thịnh vượng dồi dào thông qua những luồng gió tự nhiên. Với những người làm ăn, phong thủy là một điều kiêng kỵ luôn được quan tâm nhất. Khách hàng không chỉ muốn bảo vệ thành quả của mình, mà còn muốn mang đến nhiều tài lộc nhất. Trong ngôi nhà, phong thủy có tác động rất lớn đến cuộc sống vợ chồng, sức khỏe của cả gia đình và vận may. Chính vì vậy, những chủ đầu tư tinh tế, luôn là những chủ đầu tư thấu hiểu được điều khách hàng mong muốn, mang đến một không gian nhà ở như mong muốn, với các yếu tố về phong thủy hòa hợp với gia chủ.

Le Grand Jardin toàn cảnh từ trên cao
Le Grand Jardin toàn cảnh từ trên cao

Le Grand Jardin không phải là dự án đầu tiên làm được điều này, tuy nhiên là là dự án vô cùng hiếm hoi quan tâm đến yếu tố phong thủy trong ngôi nhà, mang tới những tầm view trực tiếp cho các căn hộ với hồ điều hòa. Luồng gió mát mẻ, thịnh vượng từ hồ sẽ luôn được thổi vào ngôi nhà, mang đến những linh khí tốt nhất, giúp gia chủ an tâm về việc làm ăn và gia đình, sức khỏe của mình. Kết hợp cùng thiết kế các căn hộ vuông vắn, tránh những yếu tố kỵ trong phong thủy như cửa nhà vệ sinh, đầu giường, nơi đặt gương… mang đến một ngôi nhà với yếu tố phong thủy tốt nhất để gia chủ có thể tận hưởng tài lộc.

Khách hàng Le Grand Jardin luôn được chủ đầu tư BRG Group ưu ái hơn rất nhiều, là lựa chọn nhà ở mang đến những khác biệt lớn nhất, từ thiết kế cho đến yếu tố phong thủy quan trọng của Châu Á. Chính vì vậy, đem lại lựa chọn đắt giá xứng tầm nhất để cho khách hàng cao cấp lựa chọn.

Dự án dành cho cộng đồng cư dân đẳng cấp

Long Biên là một khu phía Đông của thành phố Hà Nội, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng chất lượng. Vị trí tọa lạc của dự án Le Grand Jardin nằm gần rất nhiều các khu đô thị cao cấp bậc nhất, đến từ những ông lớn trên thị trường. Chính vì vậy có thể khẳng định là vị trí đắt giá, mang đến nhiều khác biệt, cùng một cộng đồng cư dân chất lượng, thượng lưu ngay từ bên ngoài. Chính vì vậy, khi phát triển dự án này, đối tượng khách hàng đầu tiên được hướng tới phải xứng tầm, là những khách hàng giàu có, có địa vị trong xã hội, là những chính trị gia hoặc doanh nhân thành đạt.

Không gian sống trong lành tại Le Grand Jardin Sài Đồng
Không gian sống trong lành tại Le Grand Jardin Sài Đồng

Le Grand Jardin mang đến một sự khác biệt trong định nghĩa nhà ở cao cấp cho khách hàng, định nghĩa khác biệt khi mang đến một môi trường sống hoàn hảo nhất, những giá trị vượt bậc, xứng tầm và có thể vươn ra thế giới. Cư dân của dự án không chỉ có những doanh nhân thành đạt, mà còn có những chính trị gia, những khách hàng tri thức, văn minh, mang tới một không gian sống hiện đại, an toàn và cùng đẳng cấp với nhau. Đây chính là môi trường sống mơ ước của rất nhiều người, nơi không chỉ đặt nền tảng tốt để phát triển, mà còn mang đến một không gian sống hiện đại bậc nhất.

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG + TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85