Le Grand Jardin mang đến trải nghiệm sống toàn diện

Không gian sống Le Grand Jardin sang trọng

Thành phố thu nhỏ thông minh Le Grand Jardin thực sự sẽ mang đến một sự khác biệt trong đẳng cấp sống của cộng đồng cư dân. Với vị trí đắc địa của mình, kết hợp cùng một không gian nhà ở hiện đại, tiện ích tiện nghi, sầm uất, dành riêng cho cộng đồng cư dân, đây quả thực là một lựa chọn sống đẳng cấp bậc nhất, mang đến những trải nghiệm đặc biệt giữa một thị trường bất động sản sôi động. Chắc chắn rằng, khách hàng sẽ nhìn thấy được tương lai hạnh phúc, cùng những vượt trội trong giá trị sống của mình tại đây.

Le Grand Jardin với trải nghiệm một bước xuống phố

Sự sầm uất, sôi động là tất cả những gì đang được thể hiện và khẳng định chắc nịch tại dự án Le Grand Jardin. Chủ đầu tư dự án cho rằng, đây mới là không gian nhà ở cần thiết cho cộng đồng cư dân đẳng cấp, trải nghiệm chất lượng cuộc sống thực sự khác biệt. Trong những năm gần đây, các dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội đang nở rộ, nhưng các chủ đầu tư chưa thực sự khiến khách hàng của mình thỏa mãn, bởi chủ đầu tư chủ đang chú trọng vào các thiết kế căn hộ, tạo nên sự đẳng cấp, khác biệt từ thiết kế tòa nhà, mà quên đi những dịch vụ và tiện ích, thiết kế cảnh quan dự án. Nhưng chủ đầu tư BRG Group rất quan tâm đến điều này. Nơi ở của cộng đồng cư dân phải mang đến sự tiện nghi và những giá trị lâu dài. Từ các tiện ích cơ bản cho cuộc sống, đến những tiện ích nâng tầm đẳng cấp, trải nghiệm nghỉ dưỡng nội đô, kết nối cộng đồng…. dự án Le Grand Jardin Sài Đồng đều khiến khách hàng thỏa mãn.

Sống xanh trong lành tại Le Grand Jardin
Sống xanh trong lành tại Le Grand Jardin

Trong những năm gần đây, trào lưu sống sang đang được phát triển rầm rộ, đặc biệt khi số lượng người giàu đang gia tăng, Việt Nam là một trong những nước có tốc độ người giàu phát triển nhanh nhất trên thế giới, tại các thành phố lớn số lượng này càng được phân hóa nhanh. Vì vậy, nhu cầu sống sang, thay đổi môi trường sống đẳng cấp của cư dân càng khiến khách hàng có thêm kỳ vọng. BRG Group đang đem lại những trải nghiệm sống mới để cư dân cao cấp có thể thỏa mãn tiêu chí và nhu cầu của mình. Chỉ cần rời căn hộ, bước chân xuống nội khu dự án, quả thực, khách hàng đã có một trải nghiệm sôi động của thành phố đang phát triển năng động bậc nhất, với hàng ngàn tiện ích, hàng ngàn lựa chọn cho bản thân và gia đình.

Từ những khu vực vui chơi ngoài trời, vui chơi trong nhà, đến những khu vực ăn uống, các nhà hàng nổi tiếng với những phong cách khác nhau, đến những hệ thống thời trang, làm đẹp, khu vui chơi dành cho cư dân nhí, không gian nghỉ dưỡng, xả stress… Tất cả đều có tại dự án Le Grand Jardin, một lựa chọn dành riêng cho cư dân, với những lựa chọn của giới thượng lưu thủ đô.

Trải nghiệm thành phố thân thiện giữa lòng thủ đô

Người Hà Nội chưa bao giờ cần một không gian sống xanh, trong lành đến vậy. Đây chính là những khẳng định của rất nhiều khách hàng, của rất nhiều người dân trong những ngày qua, khi thành phố tiếp tục chìm trong lớp bụi mờ mịt. Chính vì vậy, một không gian xanh trong lành với mật độ xây dựng thấp, tràn ngập cây xanh để cư dân tận hưởng như tại Le Grand Jardin Sài Đồng sẽ là một lựa chọn cực kỳ chất lượng cho cuộc sống lý tưởng. Trong những năm gần đây, nhu cầu sống xanh của cư dân luôn cấp thiết hơn bao giờ hết, vì vậy, sẽ là một lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn thiết kế môi trường sống xanh nhất cho mọi cư dân có thể tận hưởng và phát triển.

Những cảnh quan xanh của Le Grand Jardin được thiết kế một cách tinh tế, trở thành nơi dạo bộ đầy lãng mạn, thư thái với những cổng chào bằng hoa, những thảm cỏ xanh mướt 2 bên, những gốc cây lớn, tán rộng khắp nơi… tạo nên một môi trường sống tuyệt vời, trong lành ngay giữa lòng thành phố. Đây mới được xem là không gian sống xa xỉ dành cho khách hàng cao cấp.

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG + TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85