Le Grand Jardin Sài Đồng có thiết kế trội trong căn hộ

Phối cảnh 9 tòa Le Grand Jardin Sài Đồng

Là một chủ đầu tư nổi tiếng uy tín, chắc chắn, mạnh về tài chính trên thị trường bất động sản nhà ở. BRG Group luôn mang đến sự khác biệt cho khách hàng của mình, khi các dự án đều được hoàn tất, có thể bàn giao mới tiến hành mở bán chính thức cho khách hàng, hay những căn hộ có những thiết kế thông minh, được cập nhật và bắt nhịp nhanh với xu hướng nhà ở cao cấp mới trên thế giới, đem lại hiệu quả trong không gian các căn hộ của mình. Le Grand Jardin Sài Đồng chính là một dự án mới như vậy, sở hữu những yếu tố để đảm bảo một cuộc sống thời thượng và chất lượng nhất cho cộng đồng cư dân.

Le Grand Jardin Sài Đồng sở hữu thiết kế sẻ khe

“Sẻ khe” là một khái niệm mới trong ngành kiến trúc nhà ở. Các dự án chung cư cao tầng với mật độ tòa nhà nhiều, thường xuyên bị hạn chế bởi ánh sáng sẽ rất cần tới những thiết kế mới này để căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, song không làm mất đi sự sang trọng và vẻ đẹp trong kiến trúc và thiết kế, mà còn làm tăng sự tiếp xúc và cảm nhận với những đường nét tinh xảo. Đặc biệt trong những căn hộ cao cấp, có thiết kế tỉ mỉ, sẽ được các kiến trúc sư vận dụng nhiều các đường “sẻ khe” để tăng thêm độ ấn tượng cho căn hộ. Thiết kế này đã được áp dụng nhiều tòa căn hộ cao cấp tại các nước phát triển và nhận được sự ủng hộ. Chính vì vậy, khi đến Việt Nam, được dự án Le Grand Jardin đưa vào áp dụng, nhiều khách hàng đã tỏ ra hào hứng và mong muốn sớm được dọn về ở tại đây.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: Hà̀ Đô Charm Villas

Thiết kế tối ưu không gian căn hộ Le Grand Jardin Sài Đồng
Thiết kế tối ưu không gian căn hộ Le Grand Jardin Sài Đồng

Một thiết kế phổ biến hiện nay đang được nhiều dự án “dập công thức” chính là những thiết kế đón hướng. Tuy nhiên, với những tòa căn hộ bị che khuất bởi quá nhiều tòa căn hộ cao tầng, hay những khu vực trung tâm, có nhiều tòa nhà lớn, không gian có thể nhận được ánh sáng vô cùng ít ỏi. Chung cư Le Grand Jardin mang tới những khác biệt trong không gian sống cho cộng đồng cư dân, tăng thêm sức hấp dẫn và có thể tạo được những ánh sáng tốt nhất, giúp gia chủ hài lòng với thiết kế của mình.

Việc tối ưu diện tích trong căn hộ và sắp xếp các không gian phụ như Logia, ban công hợp lý cũng được chủ đầu tư dự án chú ý tới. Bản thân các căn hộ chung cư Le Grand Jardin đã có một vị trí đắc địa, căn hộ vuông văn, vì vậy, khi được tối ưu công năng sử dụng, gia chủ càng có thêm những không gian để tận hưởng cuộc sống và thoải mái sáng tạo, thiết kế kiến trúc. Trong những năm gần đây, xu hướng tự thiết kế nhà ở đang được nhiều khách hàng ưu chuộng, đặc biệt với những khách hàng đẳng cấp, trong một căn hộ cao cấp như vậy, việc mang đến một không gian rộng rãi, thoải mái, để chủ nhân tự do sáng tạo để tận hưởng cuộc sống là điều cần thiết.

Tham khảo chi tiết dự án imperias tại: https://imperias-smartcity.vn/

Tầm view sống lý tưởng cho cư dân

Thiết kế thông minh của dự án Le Grand Jardin còn mang lại những tầm view đắt giá cho căn hộ. Tầm view Panorama với những khung cảnh đẹp nhất thành phố, hướng về khu vực hồ điều hòa rộng lớn, khu vực trung tâm hay những khu đô thị hiện đại, đặc biệt không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng khác. Mỗi buổi sáng thức dậy hay những ngày đi làm về mệt mỏi, cần 1 chốn để nghỉ ngơi, ban công với tầm view ấn tượng của chung cư Le Grand Jardin sẽ là lựa chọn tuyệt vời, chỉ cần 1 bàn trà nhỏ, cùng thưởng thức vẻ đẹp của một thành phố đang trong quá trình “thay da đổi thịt”.

Thiết kế đồng nhất, tinh xảo trong căn hộ Le Grand Jardin Sài Đồng
Thiết kế đồng nhất, tinh xảo trong căn hộ Le Grand Jardin Sài Đồng

Mỗi cư dân của dự án luôn được trân trọng, vì vậy tầm view không chỉ là nơi chứng minh sự đẳng cấp của gia chủ, sự đắt giá trong vị trí của căn hộ, mà còn là nơi xây dựng cuộc sống hạnh phúc, mang đến những nguồn năng lượng dồi dào, xả stress cho gia chủ. Đây mới là mục đích và Le Grand Jardin đang hướng tới. Một không gian sống dành cho người thành đạt, nơi lan tỏa hạnh phúc và giá trị của “nhà”.

Dự án nhà ở cao cấp Le Grand Jardin Sài Đồng đang là bất ngờ lớn cho rất nhiều khách hàng. Với những khách hàng mong muốn được gắn kết trong một cộng đồng cư dân hiện đại, thượng lưu, có chung mục đích sống, mục đích phát triển và nền tảng tài chính tốt, có địa vị trong xã hội, thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, mang đến những cảm nhận xứng tầm, sự hài lòng về thành công, danh vọng mà hiếm người có được.

Qúy khách hàng có thể cập nhật thông tin dự án tại đây: https://www.facebook.com/Le-Grand-Jardin-114203720017908/

Tham khảo thêm dự án khác tại: https://aeinvest.com.vn/

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG + TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85