Le Grand Jardin: Nơi sống kết nối thượng lưu

Cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp

Le Grand Jardin nằm ngay trong khu vực có nhiều dự án nhà ở cao cấp thuộc quận Long Biên, nơi quy tụ không chỉ giới doanh nhân, mà còn những chính trị gia nổi tiếng. Vì vậy, khu vực này luôn là tâm điểm vàng để các chủ đầu tư phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Với một không gian sống hiện đại, cùng cộng đồng thượng lưu, chắc chắn quý khách hàng sẽ được nâng tầm về giá trị sống, được kết nối với một cộng đồng cư dân chất lượng bậc nhất hiện nay.

Thời điểm vàng sở hữu căn hộ Le Grand Jardin

Mặc dù là thời điểm cuối năm, nhiều khách hàng không thích việc chi quá nhiều tiền cho những khoản khác. Tuy nhiên, Le Grand Jardin Sài Đồng lại là một trường hợp đặc biệt, bởi rất nhiều khách hàng đã quyết định sở hữu ngay một căn hộ tại dự án ngay khi có thông tin mở bán chính thức. BRG Group được đánh giá là một chủ đầu tư lớn, có tiềm lực mạnh về tài chính, uy tín. Hầu hết các dự án của chủ đầu tư tính đến thời điểm này đều được hoàn thành trước khi mở bán, đây là sự khác biệt trên thị trường, cũng chứng minh được tài chính vững chắc của chủ đầu tư này.

Kết nối cộng đồng tri thức tại Le Grand Jardin
Kết nối cộng đồng tri thức tại Le Grand Jardin

Với những khách hàng đang có nguồn tài chính dư giả, muốn tìm một căn hộ về ở ngay lập tức, thì những dự án như Le Grand Jardin Sài Đồng chính là lựa chọn tuyệt vời, vừa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, đồng thời vừa đáp ứng được yêu cầu về thiết kế, cộng đồng cư dân và hệ thống tiện ích có thể đi vào hoạt động ngay khi cư dân về ở.

Khi thị trường bất động sản đang có quá nhiều dự án được chủ đầu tư “đánh tráo khái niệm cao cấp”, mở bán những căn hộ đắt tiền, được truyền thông đắt giá, nhưng khi nhận bàn giao nhà lại khác biệt hoàn toàn. Thậm chí, nhiều dự án đã bị khách hàng phản ánh ngay khi có những bức tường bong tróc vôi vữa, chất lượng công trình không đảm bảo tiêu chuẩn. Đây là tình trạng diện ra tại rất nhiều dự án, khách hàng cũng đã than vãn rất nhiều, đặc biệt tại các dự án nhà ở cao tầng. Chính vì vậy, một dự án đang trong quá trình hoàn thiện được mở bán, khách hàng không chỉ kiểm chứng được chất lượng căn hộ mà còn an tâm về tiến độ xây dựng, thời gian dọn về nhà ở mới cũng không còn xa. Đây là lý do khiến các dự án của tập đoàn BRG Group sau khi được mở bán chính thức luôn nhanh chóng hết hàng, Le Grand Jardin Sài Đồng cũng không phải trường hợp ngoại lệ, khi tính tới thời điểm này, các căn mở bán đều rất được khách hàng quan tâm.

Cộng đồng thượng lưu từ trong đến bên bên ngoài dự án

Mong ước của rất nhiều khách hàng, là được sống trong cùng một khu đô thị cùng cộng đồng cư dân của mình. Điều này không chỉ tốt cho cuộc sống của bản thân, mà còn tốt cho những giá trị sống của gia đình, sự phát triển của cư dân nhí trong tương lai. Khi được sống cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn khách hàng sẽ có chung mục đích sống, có chung những giá trị cùng theo đuổi, và mức sống giống nhau. Chưa kể đến những mối quan hệ có thể hợp tác làm ăn, cùng nhau phát triển của rất nhiều doanh nghiệp được phát triển từ những khu đô thị như vậy. Đây là lý do chủ đầu tư Le Grand Jardin đổ vốn mạnh và dự án của mình, ngay từ vị trí đã khẳng định vị thế của một dự án đẳng cấp, xây dựng cộng đồng cư dân thượng lưu từ trong nội khu đến ngoại khu dự án.

Căn hộ Le Grand Jardin xứng tầm đẳng cấp
Căn hộ Le Grand Jardin xứng tầm đẳng cấp

Những khách hàng đã từng sống tại các khu tập thể, chung cư thấp cấp để có thể thấy được những bất tiện, khi không gian hành lang luôn bị biến thành khu vui chơi dành cho trẻ em, chưa kể, cuộc sống của gia đình cũng mất đi sự riêng tư khi luôn có sự nhòm ngó của hàng xóm… chưa kể con cái cũng luôn bị làm phiền và tác động bởi những lời nói, hành động không tốt từ người lớn. Chính vì vậy, một không gian như Le Grand Jardin luôn là lựa chọn được khách hàng thượng lưu yêu thích.

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG + TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85