Cuộc sống tiện nghi khép kín tại Le Grand Jardin

Le Grand Jardin

Dự án Le Grand Jardin đến từ chủ đầu tư BRG Group mang trong mình những yếu tố hàng đầu về một chốn an cư số một và môi trường sống sang trọng bậc nhất, và tại đây luôn hình thành một môi trường, một hệ sinh thái tiện ích khép kín đẳng cấp nhất. Với hệ sinh thái tiện nghi này, một cuộc sống hoàn hảo dành cho cư dân nơi đây được mở ra, nơi mà mọi nhu cầu của quý khách về một cuộc sống hoàn hảo và sang trọng nhất đều được đáp ứng một cách đầy đủ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên sức hút của cuộc sống tại Le Grand Jardin với bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư mang đến hệ thống tiện ích Le Grand Jardin

Chủ đầu tư của dự án Le Grand Jardin chính là chủ đầu tư tập đoàn BRG. Tập đoàn này vốn là một đơn vị hoạt động đa lĩnh vực, trong đó nổi bật nhất chính là Golf, khách sạn và bất động sản. Với hai lĩnh vực Golf và khách sạn, một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo và chất lượng bậc nhất đã được mang đến cho khách hàng của tập đoàn, và đây cũng là tiền đề dành cho nhiều dự án tới đây của chủ đầu tư này.

Với kinh nghiệm phát triển hàng loạt những khu nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí trong ngành du lịch, BRG Group đã chắt lọc những tinh hoa của mình, trong cả kinh nghiệm lẫn chiến lược xây dựng sản phẩm, để từ đó có thể kiến tạo nên những dự án bất động sản nhà ở xuất sắc nhất.

Le Grand Jardin
Le Grand Jardin

Quả thực, minh chứng cho sự thành công của chủ đầu tư trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nhà ở tại Hà Nội chính là sự ra đời của 2 dự án, đó là dự án BRG Grand Plaza Láng Hạ và dự án Le Grand Jardin Sài Đồng. Với dự án BRG Grand Plaza, đây là dự án sở hữu vị trí đặc biệt đắc địa ngay tại số 16 Láng Hạ, sở hữu sức hút to lớn cả về giao thông thuận tiện lẫn phong thủy tài vượng. Đây là dự án đã được phát triển từ lâu và đang chờ đợi những bước cuối cùng để sản phẩm có thể đến được tay khách hàng.

Với dự án Le Grand Jardin, đây là một dự án có được những bước tiến lớn trên thị trường, đón đầu làn sóng đầu tư và phát triển ở khu vực ngoại thành tại Sài Đồng  – Long Biên. Đặc biệt, với dự án Le Grand Jardin này, quý khách hàng sẽ có được cơ hội sở hữu những tiện ích thời thượng và đa dạng nhất chỉ trong một khuôn viên dự án. Với quỹ đất rộng và tiềm lực tài chính khổng lồ, Le Grand Jardin được phát triển một hệ thống tiện ích hiện đại và thời thượng nhất thị trường.

Tiện ích Le Gradn Jardin có gì đặc biệt?

Dự án Le Grand Jardin là sản phẩm được đầu tư bởi BRG Group, chính vì lẽ đó có cho mình một hệ thống sinh thái khép kín và đầy đủ nhất. Tại đây, những nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi, mua sắm của quý khách được đáp ứng đầy đủ. Cụ thể, với những tiện ích chất lượng như siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, chợ, gym & spa, bể bơi…, cuộc sống của cư dân nơi đây được đảm bảo luôn ở mức độ tốt nhất, khiến cho trải nghiệm sống tại nơi đây càng trở nên đặc biệt và đáng giá hơn nữa.

Le Grand Jardin
Le Grand Jardin

Những tiện ích cơ bản của một dự án bất động sản chất lượng cũng được Le Grand Jardin khai thác triệt để với những cơ sở như trường học, bệnh viện, trung tâm y tế… để đảm bảo một cuộc sống an toàn và đầy đủ nhất. Có thể nói, mọi nhu cầu từ nhỏ nhất đến lớn nhất của khách hàng đều có thể được đáp ứng với một hệ thống tiện ích đầy đủ và tiện ích nhất tại Le Grand Jardin.

Với một hệ thống tiện ích sang trọng số một thị trường, dự án Le Grand Jardin đã mang đến một cuộc sống chất lượng hoàn hảo dành cho khách hàng. Xem thêm về dự án tại đây: https://legrandjardinbrg.com/

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG + TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85