Chính sách Le Grand Jardin ưu đãi lớn

Chính sách Le Grand Jardin chiết khấu mạnh

Không chỉ là dự án nhà ở cao cấp sở hữu mức giá bán cạnh tranh hơn hẳn so với các dự án cùng dòng, Le Grand Jardin còn đang sở hữu những chính sách bán hàng cực kỳ tốt, với các chương trình ưu đãi lớn, chiết khấu cao cho khách hàng sở hữu vào thời điểm hiện tại. Chắc chắn, đây sẽ là món quà tân gia, giúp khách hàng hưởng trọn niềm vui khi sở hữu nhà ở cao cấp, được sống trong không gian hoàn hảo từ một dự án chung cư hàng đầu của Hà Nội hiện nay.

Qùa tặng mùa thu từ chính sách Le Grand Jardin

Hiện nay, chủ đầu tư BRG Group đang có chương trình quà tặng mùa thu với chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp Hàn Quốc dành cho 2 người, tổng trị giá giải thưởng lên tới 30 triệu đồng. Đây là món quà tuyệt vời cho khách hàng trước khi về ở tại dự án Le Grand Jardin. Hàn Quốc cũng đang vào mùa đẹp nhất, với những đường cây lá vàng rực, mùa của thức ăn dồi dào, với sự thay đổi rực rỡ về màu sắc. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng mãn nhãn và hạnh phúc với chuyến du lịch của mình. Chương trình này cũng đang được áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án. Qùa tặng giới hạn giúp chủ nhân căn hộ Le Grand Jardin có thể hâm nóng được tình cảm vợ chồng, thăng hoa với những cảm xúc mới.

Thỏa mãn với chính sách Le Grand Jardin
Thỏa mãn với chính sách Le Grand Jardin

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có những chính sách chiết khấu lớn cho khách hàng. Với những khách hàng thanh toán trước bằng vốn tự có, mức ciết khấu lên tới 9.5% trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khách hàng thanh toán trước hạn từng lần bằng vốn tự có, được chiết khấu đến 8%/năm. Đồng thời, dành cho khách hàng không tham giá chương trình hỗ trợ lãi suất, sẽ được chiết khấu 4% vào giá bán căn hộ. So với thị trường hiện nay, đây là mức chiết khấu lớn của chủ đầu tư, sẽ tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ với khách hàng. Đây cũng được xem là quà tặng, giúp khách hàng có thêm cảm hứng trong chính ngôi nhà của mình tại Le Grand Jardin.

Những khách hàng lựa chọn bàn giao thô, sẽ được giảm 3.000.000 VNĐ/m2, đây là gói quà tặng sáng tạo, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí để thiết kế không gian sống mới cho bản thân và gia đình, lựa chọn những nội thất mang phong cách cá nhân. Nhiều khách hàng muốn lựa chọn sự khác biệt và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc sẽ thích tự sáng tạo cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, đây là gói quà tặng mang đến những giá trị cho khách hàng, thấu hiểu của chủ đầu tư với khách hàng của mình.

Sở hữu căn hộ Le Grand Jardin liền tay

Hiện nay, dự án chính sách Le Grand Jardin đang đi vào giai đoạn cuối của quá trình xây dựng, chủ đầu tư cũng đã có những chương trình, sự kiện, chính sách tốt nhất đến khách hàng. Dù chỉ mới được mở bán, song dự án đã mang đến thiện cam tốt đẹp khi sở hữu những yếu tố nổi trội, hứa hẹn một không gian sống chất lượng theo đúng tiêu chuẩn cao cấp. Bên cạnh đó, nhà mẫu của dự án cũng đã được hoàn thành, quý khách hàng có thể đến tham quan căn hộ mẫu và xem trực tiếp chất lượng công trình.

Chính sách Le Grand Jardin có nhiều ưu đãi
Chính sách Le Grand Jardin có nhiều ưu đãi

BRG Group là chủ đầu tư hiếm hoi trên thị trường hiện nay mở bán dự án khi sắp hoàn thành và bàn giao, điều này cho thấy tiềm lực tài chính và sự chắc chắn. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng luôn ưu tiên và quan tâm đặc biệt tới các dự án do “ông lớn” này đầu tư và phát triển, căn hộ chung cư Le Grand Jardin không phải ngoại lệ. Thời gian bàn giao dự án đã cận kề, vào quý II/2020, đây chính là thời điểm vàng để sở hữu, khi khách hàng vừa thoải mái với tiến độ thanh toán, xong vẫn được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Chính sách Le Grand Jardin đang có những chương trường ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, đây là cơ hội không thể bỏ qua với những khách hàng đang tìm nhà đẹp, sang trọng, động đồng cư dân đẳng cấp, tiện ích vượt trội, kết nối giao thông thuận lợi, đơn vị quản lý và chất lượng nhà ở luôn dẫn đầu thị trường.

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại đây: https://www.facebook.com/Le-Grand-Jardin-114203720017908/

LIÊN HỆ NHẬN MẶT BẰNG + TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85